Bangkok High Scorers' Concert

ในเดือนมีนาคม ปี2550 ทางสถาบันสอบ ABRSM ได้จัด Concert โดยมีผู้เข้าสอบที่ได้คะแนนสูงแสดง

งานนี้จัดขึ้นที่ กรุงเทพฯ การจัด Concert ลักษณะนี้ มีในหลายประเทศทั่วโลก

เพื่อส่งเสริมให้มีเวทีสำหรับผู้ที่มีความตั้งใจเรียน และสอบได้คะแนนสูงโดยผู้แสดงมีทั้งนักเรียนและครู

งานนี้มีผู้เข้าร่วมจากโรงเรียนดนตรีสันติ คือ ครูขวัญฤทัย กัญจา สอบได้คะแนนสูงสุดในระดับเกรด 5 (เล่นกีตาร์กลางภาพ)