ABRSM High Scorers' Concert Thailand

ABRSM High Scorers' Concert Congratultions to Nui's student, Akepawi Tripheri who was invited to play in Bangkok. เป็นคอนเสิร์ตที่สำคัญ ที่เปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงความสามารถต่อหน้าผู้ชมมากมาย นอกเหนื่อจากการเล่นให้กรรมการฟังในห้องสอบแบบตัวต่อตัว

เป็นวิธีฉลองความสำเร็จที่วิเศษที่สุด

การแสดงสำหรับนักเรียนที่ได้คะแนนสูงแบบนี้ จัดเป็นครั้งแรกในปี 1989 (2532) ซึ่งครั้งนั้นการแสดงจัดเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองสถาบันครบรอบ 100 ปี ปัจจุบัน ABRSM ได้ทำการสอบมาแล้ว 125 ปีทั่วโลก เพราะฉะนั้นจึงมีการจัดคอนเสิร์ตแบบนี้มาแล้วหลายร้อยครั้ง ขอแสดงความยินดีกับ เอกปวีณ์ ตรีเภรี (น้องอีฟ) ที่ได้คะแนนสูงสุดในการสอบเครื่อง Tenor Saxophone Grade 4 ของปี 2559 และได้รับเชิญให้ร่วมแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2559 ที่ห้องแสดงชั้น 5 ศูนย์ศิลปะวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพฯ ขอขอบคุณครูระวีวรรณ แผนเสือ (ครูนุ้ย) ที่ฝึกสอนน้องอีฟด้วยความอุสาหะ จนเกิดผลงานที่น่าภูมิใจนี้ โรงเรียนดนตรีสันติ เป็นสถาบันที่ครุทุกคนเอาใจใส่และช่วยเหลือนักเรียนตลอดเวลา นักเรียนสามารถใช้ศักยภาพของตนเองได้อย่างเต็มที่