Select Language

Our Acheivement

ABRSM Piano competition 2022

Bangkok, Thailand

A valuable experience for Andre, Daisy and Nicky

Download Poster

กิจกรรมการแข่งขันเปียโนที่กรุงเทพฯ

11-14 ต.ค.2565

จุดประสงค์ของผู้จัดงาน
เพื่อพัฒนาศักยภาพและส่งเสริมการแสดงออกของนักเรียนที่ทำการสอบกับสถาบันสอบ ABRSM (The Associated Board of The Royal Schools of Music) รวมทั้งบุคคลทั่วไป โรงเรียนดนตรีจุไรรัตน์ในฐานะตัวแทนการสอบ ABRSM ประเทศไทย จึงได้จัดการแข่งขันเปียโน CHURAIRAT ABRSM PIANO COMPETITION 2022 ขึ้น

จุดประสงค์การพานักเรียนเข้าร่วม
1. สร้างความกระตือรือร้นที่จะพัฒนาตัวเอง
2. เพื่อเรียนรู้มารตฐานภายนอก เปิดโลกทัศน์
3. เรียนรู้และยอมรับธรรมชาติของการแข่งขัน

นร ที่ส่งไปทั้ง 3 คนฝึกฝนอย่างเต็มความสามารถ เมื่อเปรียบเทียบกับตัวเองถือว่าดีเยี่ยมทุกคน แต่ละคนก็เรียนรู้ข้อบกพร่องของตัวเองและพยายามแก้ไขตามคำแนะนำที่ได้รับ

ขอแสดงความยินดีกับ

Daisy Wang ได้รางวัลที่ 2 รุ่น C
Nicky Li ได้รางวัลชมเชย รุ่น C
Andre Ma ครั้งนี้ยังไม่ได้รางวัล รุ่น C แต่ครูให้
10/10

นร.ทั้ง 3 สามารถเลือกรุ่นตามอายุก็ได้ซึ่งจะง่ายขึ้นมาก แต่ก็อยากท้าทายความสามารถตนเองด้วยการเลือกรุ่นที่สูงขึ้น