Activities in 2012

Combo Concert By.Teacher AKE

โครงการจัดการแสดงของนักเรียนวิชากีตาร์ กลอง ในงาน Combo band concert

เนื่องด้วยทางโรงเรียนต้องการให้นักเรียนได้แสดงความสามารถตามวิชาที่เรียนมา ให้ผู้ปกครองได้เห็นถึงพัฒนาการ และต้องการให้นักเรียนมีความกล้าแสดงออกเพิ่มมากขึ้น

Download Poster

นักเรียนสนุกกับงานที่ทางโรงเรียนจัดขึ้น และให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีอีกทั้งการมาชมของผู้ปกครองอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ส่งเสริมให้นักเรียนเกิดความมั่นใจในการแสดงเพิ่มมากขึ้น รวมไปถึง ผลของการซ้อมที่มากขึ้น ทำให้การแสดงในวันนั้น ราบรื่นไม่ติดขัด