Select Language

Activities in 2014

โรงเรียนดนตรีสันติเป็นเจ้าภาพการแข่งขันเปียโน

Friendship Piano Competition 2014 วันที่ 14 ก.ย. 2557

คณะกรรมการการตัดสินซึ่งเป็นตัวแทนที่หลากหลายได้แก่

1. Mr. Jean Pierre Kirkland ผู้รอบรู้ด้านดนตรีซึ่งมีประสบการณ์สูง

2. อ.นัยนา นาควัชระ อาจารย์สอนเปียโนที่เป็นที่ยอมรับนับถือ

3. Dr. Gina Ryan อาจารย์สอนดนตรีผู้สำเร็จการศึกษาปริญญาเอกทางดนตรี

Download Poster  Download Poster

รางวัลคือ
คะแนน 0 – 19 ได้ประกาศนียบัตรเข้าร่วมการแข่งขัน
คะแนน 20 – 23 ได้เหรียญทองแดง
คะแนน 24 – 26 ได้เหรียญเงิน
คะแนน 27 – 30 ได้เหรียญทอง
ผลการตัดสิน ดูในอัลบัมได้เลยครับ

ผู้ได้คะแนนสูงสุดคือ ศรณ์ พงศ์นริศร ได้ถ้วยรางวัล Franz Liszt ไปครอง
ขอให้นักเรียนทุกคนตั้งใจพัฒนาตนเองต่อไป อย่าทิ้งความรักในการเล่นดนตรี นั่งทบทวนกับตนเองว่าได้เรียนรู้อะไรจากการแข่งขันในครั้งนี้