Activities in 2015

The Senior Varsity Concert No.3

เนื่องจากนักเรียนเมื่อได้เรียนดนตรีมาแล้วระดับหนึ่งและได้พัฒนาความสามารถจนถึงระดับกลางจนถึงระดับสูง จึงควรมีการแสดงที่ยกระดับความสามารถ เป็นการแสดงที่เป็นรูปแบบมาขึ้นเพื่อฝึกให้นักเรียนได้มีประสบการณ์กับการแสดงที่เตรียมพร้อมสำหรับการเป็นผู้แสดงที่มีความเชี่ยวชาญและได้นำเสนอนักเรียนที่มีความสามารถระดับสูงต่อสาธารณชนด้วย

Download Poster

วัตถุประสงค์

๑.      เพื่อนักเรียนจะได้มีโอกาสแสดงสิ่งที่ตนได้เรียนรู้มา

๒.    เพื่อนักเรียนจะมีความมั่นใจในตนเอง

๓.     เพื่อนักเรียนจะมีความภาคภูมิใจในตนเอง

๔.     เพื่อให้บุคคลทั่วไปได้รู้จักนักเรียนที่ได้พัฒนาความสามารถมาจนถึงระดับกลางถึงระดับสูง

เพื่อให้นักเรียนได้มีประสบการณ์การแสดงที่เป็นทางการ