1st Intensive Piano Summer Program in Chiangmai

เป็นความพยายามของโรงเรียนดนตรีสันติที่จะให้มีโอกาสพิเศษสำหรับนักเรียนในการเรียนอย่างเข้มข้นกับอาจารย์รับเชิญ  ที่มีประสบการณ์สูง ครั้งนี้เป็นอาจารชลภัทร จงสถิตย์วัฒนา จากกรุงเทพ นักเรียนจะได้รับการเตรียมตัวโดยการซ้อมเพลง ให้เล่นได้ดีที่สุดและนำมาเล่นให้อาจารย์ ที่ไม่ใช่ครูของตนเองฟัง และได้รับความคิดเห็นเพิ่มเติม และหลากหลาย  หลังจากนั้นนักเรียนสามารถเลือกได้ว่าจะทำตามวิธีใหม่หรือไม่