Performance Night at Diabetes Family Camp in Chiang Mai

โรงเรียนดนตรีสันติได้รับเชิญให้ไปแสดงความสามารถในงานการแสดงของค่ายผู้ป่วยเด็กเบาหวาน จัดโดย Action 4 Diabetics ร่วมกับ สปสช. และคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2560 ที่สนามกีฬาสมโภช 700 ปี เชียงใหม่

Download Poster