Phare workshop

A world-class piano recital by Bennett Lerner

ทางโรงเรียนดนตรีสันติโดยอ.สันติได้จัดWorkshop ให้กับคุณครูที่โรงเรียนดาราการดนตรี จ.แพร่ ในหัวข้อ Exam pieces & Aural test โดย เป็นการร่วมแชร์ประสบการณ์และ เทคนิคต่างๆ อย่างสนุกสนาน ทั้งนี้ ต้องขอขอบคุณทางโรงเรียนดาราการดนตรี จ. แพร่ ที่ได้ร่วมจัดงานดีๆแบบนี้ขึ้น และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การแชร์ประสบการณ์ร่วมกันในครั้งนี้จะทำให้เกิดบทเรียนใหม่ๆที่สนุกสนาน และได้ผลลัพท์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ^ ^