A Students' concert

โรงเรียนดนตรีสันติมุ่งมั่นที่จะจัดการการศึกษาดนตรีให้ดีที่สุดเพื่อให้เด็ก ๆมีดนตรีเป็นเพื่อนไปตลอดชีวิต จุดประสงค์ของการจัดการแสดง - นักเรียนมีเป้าหมายชัดเจนในการทำงาน - ได้เห็นภาพสะท้อนตัวเอง - ได้ฟังการแสดงสดเพลงที่อาจจะได้เล่นในอนาคต - ได้ฝึกประสบการณ์การจัดการภายใต้ความกดดัน - ถ้านักเรียน   แสดงไม่ดีก็เป็นโอกาสให้ทบทวนแก้ไขสำหรับครั้งต่อไป การแสดงใช้เป็นแรงจูงใจในการเรียนได้เป็นอย่างดี   ส่งผลดีได้จนโตเป็นผู้ใหญ่ ทำให้เป็นคนเปิดรับสิ่งดีๆที่จะเข้ามาในชีวิต
ได้มองเห็นตัวเองซึ่งเป็นมุมมองที่หาจากที่อื่นไม่ได้

Download Poster Download Poster