Master class by Dr.Maykin Lerttamrab

หนึ่งในขั้นบันไดสู่ความสำเร็จคือโอกาสที่ได้รับความรู้จากอาจารย์เก่งๆ

ขอขอบคุณ ดร.เมฆินทร์ เลิศตำหรับ เป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้

Jackson and Anna prepared very well and enjoyed the lesson.

การเข้า Master class สร้างประโยชน์ให้กับนักเรียน และครูผู้สอนมาก เป็นประสปการณ์ที่หาได้ยากในจังหวัดเชียงใหม่

นักเรียนจะได้คำแนะนำ และวิธีคิดแบบใหม่ๆ ซึ่งหลังจากนั้น นักเรียนสามารถเลือกนำไปใช้หรือไม่ก็ได้ หรือจะได้ยินคำแนะนำที่ครูเองก็บอกอยู่เสมอ