Teachers from Santi Music School Performed.

The Friends of the Chiang Mai Music Festival Celebrate!

มีการจัดแสดงขึ้นที่ห้องแสดงส่วนตัวของคุณแอน มูราเซ ที่หมู่บ้านวังตาล เป็นการฉลองครบรอบ 1 ปีของ กลุ่ม Friends of The Chiang Mai Music Festival ผู้แสดงทั้งหมดเป็น อาจารย์จากโรงเรียนดนตรีสันติ คือ องอาจ กันใจศักดิ์ นักร้องเสียง Counter-tenor และ วอลเทอร์ บารนส์ นักเปียโน โจนัส เดํพท์ นักเปียโน และ สันติ แสงทอง นักเปียโน

เพลงที่ร้องมีเพลงภาษาเยอรมัน โดย Mendelssohn, Schumann และ Richard Strauss เพลงภาษาฝรั่งเศสโดย Massenet มี Arias โดย Mozart และ Handel  ระหว่างนักร้องพักเสียงมีการแสดงเดี่ยวเปียโน เพลง Rondo Alla Turca ของ Mozart และ Arabesques หมายเลข1 ของ Debussy