A Musical Treat from Santi Music School

อาจารย์สันตินำนักเรียนเปิดการแสดงดนตรี

เมื่อวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2553 อาจารย์สันติ แสงทองนำนักเรียน 9 คนไปแสดง concert ในผลงานของ Mozart Chopin และ Schubert สำหรับผู้ชมที่ห้องแสดงส่วนตัวของคุณ Anne และ Kazuyoshi Murase ในหมู่บ้านวังตาล บรรยากาศ การตกแต่ง และห้องแสดง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแสดงเพลงเหล่านี้ นักเรียนทุกคนได้ฝึกซ้อมมาอย่างดี และเป็นที่ชื่นชมของผู้ฝึกสอน ผู้ปกครอง และผู้ชม ซึ่งเป็นสมาชิกของกลุ่ม Friends of the Chiang Mai Music Festival ผู้แสดงมีอายุ 10-17ปี อาจารย์สันติเอง แสดง 3 เพลง ซึ่งรวมถึง Fantasy in F minor ของ Shubert ซึ่งแต่งก่อนผู้แต่งเสียชีวิตในปี 1828 เพียงไม่กี่เดือน