Activities in 2012

A Student Concert

โครงการจัดการแสดงให้กับนักเรียนในงาน (Student Concert)

โรงเรียนต้องการจัดการแสดงขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการประเมินผลการเรียนรู้ของผู้เรียนโดยได้ให้นักเรียนในระดับชั้นพื้นฐานและชั้นต้นได้แสดงความสามารถในครั้งนี้

Download Poster 1   Download Poster 2

งานแสดงเป็นไปอย่างราบรื่นโดยผู้ปกครองและนักเรียนได้ให้ความร่วมมือกับทางโรงเรียนเป็นอย่างดี นักเรียนทุกคนที่มีรายชื่อในการแสดงได้มาก่อนเวลาแสดงอย่างพร้อมเพรียงทำให้มีเวลาที่จะซ้อมก่อนเริ่มแสดง