Activities in 2012

Concert for Little Mozarts No.2

โครงการคอนเสิร์ตสำหรับเด็กเล็ก วิชาเปียโน (Music for Little Mozart Concert No.2)

เนื่องด้วยโรงเรียนมีการจัดหลักสูตรเปียโนสำหรับเด็กเล็ก ในช่วงอายุระหว่าง 4-6 ขวบ และในปี ๒๕๕๔ โรงเรียนได้จัดทำคอนเสิร์ตสำหรับเด็กขึ้นเป็นครั้งที่ ๑ และในคอนเสิร์ตครั้งนั้นประสบความสำเร็จอย่างสูง มีการให้ความร่วมมือจากนักเรียนและผู้ปกครองเป็นอย่างดี ทางโรงเรียนจึงได้มีการวางโครงการที่จะจัดให้เด็กเล็กได้แสดงความสามารถเพื่อให้เป็นที่ประจักษ์แก่ผู้ปกครองอีกเป็นครั้งที่ ๒ เพื่อให้เด็กเล็กได้แสดงความสามารถที่ได้เรียนมา โดยมีส่วนร่วมกับเพื่อนๆที่เรียนอยู่ในบทเรียนแบบเดียวกัน และจัดเป็นการประเมินผลอย่างหนึ่งเพราะผู้ปกครองจะได้เห็นถึงพัฒนาการในตัวของนักเรียน

Download Poster